ไม่กินอะไรเลยกำลังเข้า9เดือน

ลูกสาวจะเข้า9 เดือนแล้วค่ะ ปกติเป็นเด็กกินเก่งมากๆ กินทุกอย่างเลย ใครกินลูกก้จะกินด้วย แต่มาเมื่อวานซืน ไม่กินอะไรเลย กินแต่น้ำกะนม อย่างเดียวเลยค่ะ ป้อนข้าว ก้คาย ของที่เคยชอบไม่เอาเลยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างครั้ง แม่แอบเครียดๆ. ใจก็คิดว่า ลูกชอบขู่ อาจจะเจ็บคอเลยไม่อยากกินอะไร 😔👌#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

3y trước

ลืมบอกค่ะแม่ ว่าฟันน้องขึ้น2ซี่แล้วจ้า