ลูกไม่คว่ำ

ลูกสาวจะสี่เดือนแล้วแต่ไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ อิแม่ทำทุกอย่างจับนอนคว่ำหาของเล่นหลอกล่อแล้วก็แล้วจับนอนคว่ำได้ไม่เกิน5นาทีก็ร้องค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ชอบคว่ำค่ะ พอจะทำได้บ้างก็เกือบๆ 5 เดือน ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วก็ยังไม่ชอบ แม่ก็ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกันค่ะ แต่น้องบ้านนี้จะชอบให้แม่จับยืน 😁

3y trước

น้องเกาะเดินก่อนหน้า เริ่มปล่อยมือเดินเองตอน 1.2 ขวบค่ะ

เด็กบางคนไม่คว่ำไม่คลานค่ะ เหมือนลูกคนโตของเราเดินได้ตอน 1 ขวบพัฒนาการอย่างอื่นปกติตอนนี้ได้เป็นหัวหน้าห้องด้วย

ใกล้สี่เดือนแระ...รอลุ้นจะคว่ำเหมือนกัน

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือนนิดๆเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนกว่าๆค่ะ