ลูกไม่คว่ำ

ลูก5เดือนแล้วค่ะ ยังไม่คว่ำเลยผิดปกติไหมคะ ต้องทำอย่างไรดี

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เพิ่งได้ไม่นาน ได้แบบค่อยเป็นค่อยไป แม่ลองหาในยูทูป "ฝึก tummy time" แล้วฝึกน้องเรื่อยๆ ค่ะ ช่วยได้

5y trước

จับนอนตะแคงบ่อยๆ ก็ช่วยได้ค่ะ แรกๆ ผลักก้นน้องช่วยหน่อย แล้วน้องจะจำและทำเองได้ค่ะ พยายามฝึกบนพื้นที่ไม่นุ่มจนเกินไปนะคะแม่