ลูกสาวตัดไถข้างมาในท้องมันจะเท่ากันไหมคะ ?

ลูกสาวค่ะ ตัดไถข้างมาสองข้างตั้งแต่ในท้องและไม่ได้โกนผมไฟค่ะ น้องมีโอกาสผมจะเท่ากันไหมคะ กลัวว่าลูกจะหล่อไปอยากมัดผมให้จังค่ะ ??? ปล.อย่าแอบด่าเรื่องยุงเลยคะแม่ไม่ทันจริมๆ ??

ลูกสาวตัดไถข้างมาในท้องมันจะเท่ากันไหมคะ ?

น่ารักจัง 😍😍

5y trước

ขอบคุณจ้า 😁