ลูกสาวตัดไถข้างมาในท้องมันจะเท่ากันไหมคะ ?

ลูกสาวค่ะ ตัดไถข้างมาสองข้างตั้งแต่ในท้องและไม่ได้โกนผมไฟค่ะ น้องมีโอกาสผมจะเท่ากันไหมคะ กลัวว่าลูกจะหล่อไปอยากมัดผมให้จังค่ะ ??? ปล.อย่าแอบด่าเรื่องยุงเลยคะแม่ไม่ทันจริมๆ ??

ลูกสาวตัดไถข้างมาในท้องมันจะเท่ากันไหมคะ ?

ผมเส้นสวยจังค่ะ ดำขลับดี เดกเลกยังไม่ต้องไปกัลวลกับทรงผมเค้าหรอกค่ะ ให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า

5y trước

แหะๆ แม่กลัวไม่เท่ากันอ่ะค่ะ 😳😅

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ได้ไถข้างมาหลังจากโกนผมไฟ มีแต่คนทักว่าผช.ทั้งนั้นเลย

5y trước

แม่บ้านนี้จัดกิ๊ฟเท่าฝาบ้าน ยังบอกน้องหล่อ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวผมตรงนี้จะร่วงไปแล้วก็ขึ้นใหม่

5y trước

ขอบคุณจร้า

เดียวก็ยาวเท่ากันคะ. แต่อาจจะนานหน่อย

5y trước

มีพลังระดับ 10 ค่ะ นานแม่ก็จะรออย่างมีความหวังจร้าาา 🤩🤩

เลือกมาเองตั้งแต่ในท้องเลยหลอลูกก😁😁

5y trước

ในท้องมีช่างแน่นอนค่ะ เท่ากันเป๊ะๆทั้งสองข้าง 😅😂🤣

สาวหล่อตั้งแต่เล็กเลยนะลูก..🥰🥰🥰

5y trước

แม่ยังแอบติดกิ๊ฟให้อยู่ค่ะ ลดความหล่อของลูก 😅😅😅

รูปตามอายุที่เขียนเลยค่ะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวก็ยาว

เท่ห์จริงๆค่ะ ชอบบบ 55555

5y trước

หวังว่าสักวันนึงจะสวยบ้างค่ะ 😭😂🤣🤣

ตัดไถข้าง ในท้อง งง

5y trước

Kittiya moungsila ขอบคุณค่ะ แม่เข้าใจด้วย 😁😁😁👍👍👍

น่ารักจัง 😍😍

5y trước

ขอบคุณจ้า 😁