แตกแล้วจร้าพาน้องมารายงานตัวจร้าจากเดือนตุลาย้ายมาเดือนกันยาน้องน้ำหนัก4365ด.ญ.อานีวา สิเด็น

ลูกสาวคนที่สามค่ะ

แตกแล้วจร้าพาน้องมารายงานตัวจร้าจากเดือนตุลาย้ายมาเดือนกันยาน้องน้ำหนัก4365ด.ญ.อานีวา สิเด็น

คลอดเองหรือเปล่าคะน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

3y trước

เก่งมากเลยค่ะแม่👍