แตกแล้วจร้าพาน้องมารายงานตัวจร้าจากเดือนตุลาย้ายมาเดือนกันยาน้องน้ำหนัก4365ด.ญ.อานีวา สิเด็น

ลูกสาวคนที่สามค่ะ

แตกแล้วจร้าพาน้องมารายงานตัวจร้าจากเดือนตุลาย้ายมาเดือนกันยาน้องน้ำหนัก4365ด.ญ.อานีวา สิเด็น

ดูยังไงคะว่าได้ลูกสาว ท้องสามเหมือนกัน

3y trước

สะดือคว่ำได้ลูกสาวค่ะ แต่ไม่มีเส้นสีดำค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากๆแก้มยุ้ยมาเชียวจ้า

น้ำหนักเยอะเชียว☺️ แข็งแรงไวๆนะค่ะ

น้องน้ำหนักดีจังบำรุงยังใงบ้างค้ะ

น้องตัวโตจังเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เอ็นดูแก้มยุ้ยๆ 🥰

ว้าวว นน.ดีจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ผ่าคลอดหรือออกเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

จ่ำม่ำมากค่ะแม่