แตกแร้วค่ะแม่ๆกำหนดคลอด14 ก.ค อุ้มท้องมา9เดือน ทุกอย่างเหมือนพ่อหมด มีตะจิ๋มที่เหมือนแม่

บ้านนี้กำหนด19 ก.ค แต่ยังเงียบอยู่เรยจ้า ไม่มีวี่แววอะไรเลย555

ยินดีดึนะคะ บ้านนี้ก็กำหนด14ก.คเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

คุณหมอนัดครบ40วิคเหมือนกันหมดรึป่าวค่ะบ้านนี้หมอนัด40วิดค่ะ

3y trước

ของเราหมอบอกอายุครรภ์​คบ40ถ้าไม่คลอดใฟ้ไปโรง​บาล​เลยค่ะ นี่39+5​แล้วอีก1วันก็40สัปดาห์​

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด13 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

บ้านนี้14 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ.. อยากแตกบ้างแล่วววว..😍😍

ก็ยังดีที่มีเหมือนแม่ค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด21ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

ยินด้วยนะคะ บ้านนี้ 2 ก.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ กำหนด 13 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่า ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้ก็เหมือนพ่อ มีเเต่จิ๋มเหมือนเเม่555