ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ลูกสาว กำหนดคลอด ก.พ.63 อยากได้ชื่อลูกให้เข้ากับเดือนแห่งความรักค่ะ

ของขวัญค่ะ เพราะน้องเปรียบเสมือนของขวัญสำหรับคุณแม่และทุกคนค่ะ

ผู้หญิงชื่อ วาเลนไทน์น่ารักนะแม่ อยากตั้งเหมือนกันแต่กำหนดมีนา😂

โรสสส ที่แปลว่า กุหลาบคะ

เอมมี่ แปลว่า ความรักค่ะ

น้องฮาร์ท, น้องเลิฟค่ะ ^^

เดียร์ค่ะ แปลว่าที่รัก

ของขวัญค่ะ😍😍😍

แทนรัก เพาะรัก

วาเลนไทน์ค่ะ

มายเดียร์ค่ะ