ลูกกินนมน้อยลงทำยังไงดี

ลูกสาว 4 เดือน กินไม่ค่อยกินนม ทั้งนมแม่ก็แล้ว นมผง ก็แล้ว แม่ๆมีวิธียังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ช่วง4เดือนเด็กๆ หลายคนกินนมกันน้อยลง น่าจะเพราะเริ่มห่วงเล่น กลัวอิ่มเกินแล้วจะหลับ จะอดเล่นแบบนี้ก็มีนะคะ ลองให้กินบ่อยๆ นะคะแม่ ทีละ2ออนซ์ เน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ