พัฒนาดารลูกสาว ตอนอายุ 3 เดือน 26 วัน

ลูกสาว 3 เดือน 26 วัน สามารถคว่ำเองได้ สอนจับมือก็ยื่นมือให้ หัวเราะมีเสียงหัวเราะ เวลาพาดูเพลง on the bus ก็หัวเราะตาม ผมทำตามที่แอพบอก ผมยากรู้ว่า ผมควรดูของเดือนถัดไปเลยมั๊ยครับ ลูกสาวคนแรก ผมไม่รู้จะเสริมพัฒนาการให้ลูกยังไง

พัฒนาดารลูกสาว ตอนอายุ 3 เดือน 26 วัน

ดีมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณครับ