เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ลูกสาว 38weeks วันนี้ไปหาหมอตามนัด แม่ความดันสูง 2รอบแรก 140กว่า รอบที่3ขึ้นมา160 หมอสั่งนอนโรงพยาบาลพรุ่งนี้ แม่มีอาการเวียนหัวปวดหัวอาเจียนไปหนึ่งครั้ง หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ พรุ่งนี้จะเหน็บยาให้คลอดถ้าความดันสูงมากก็จะผ่า แต่ถ้าไม่สูงมากก็จะรอถึงวันที่27 ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า ตอนนี้ทั้งตื่นเต้นและกังวลมากเลยค่ะ จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้ว แม่ๆหมั่นสังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะ ?

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หน้า ปาก จมูก ชัดมากแม่ สู้ๆค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ