ลูก2เดือน ชอบแงนมอง

ลูกสาว 2 เดือน ชอบแงนมองข้างบนทำยังไงดีคะ

ปกติของเค้าค่ะ คุณแม่แก้ด้วยการเรียกชื่อน้องให้หันตามมามองหน้าตรงปกตินะค่ะ อย่าเรียกจากด้านหลังหรือบนหัวน้องค่ะ น้องจะได้ไม่แหงนหน้าค่ะ.

บ้านนี้ก็เป็นตอน2เดือน ตอนนี้3เดือนไม่แหงนแล้ว แก้โดนการหาของเล่นมาแขวนให้อยุ่ต่ำประมานลำตัว เวลานั่งก็พยายามไม่ให้หันมองข้างบน