เลือดเป็นกรด

เลือดเป็นกรดอันตรายมั้ยค่ะ ลูกสาว2เดือน

มันต้องดูว่าเป็นกรดมากน้อยแค่ไหน. ถ้าเป็นมากก็อันตรายนะ. แตาถ้าเลือดเป็นกรดน้อยๆ บางครั้งร่างกายก็สามารถปรับให้หายเองได้จ้า

น้องเป็นไงบ้างแล้วคะ ตามค่ะ

ทำไมดูดีๆ เลือดเป็นกรดล่ะ

5y trước

หมอได้สงสัยเรื่องอื่นอีกไหมค่ะ เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารอะไรแบบนี้