ลูกไอ

ลูกสาว5เดือน ไอแห้งๆคล้ายมีเสมหะ มีขี้มูกแห้งๆ แต่ไม่มีไข้ ทำยังไงจะหาย

ไปหาหมอดีที่สุด ลูกเรา 4 เดือนตอนแรกน้ำลายไหล ไอแห้งๆ มีน้ำมูกแห้งๆ หายใจครืดคราด เราไม่พาไปหาหมอ ลูกคนแรก ไม่รู้ว่าลูกป่วย 3 วันผ่านไป ลูกไอบ่อยขึ้นจนเสียงแหบ พาไปหาหมอ สรุปเสมหะลงหลอดลม เป็นไข้ต่ำๆ กินยา แต่ยังไม่หาย พาไปหาหมออีกรอบ หมอบอกหลอดลมอักเสบอีก ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว

แนะนำพบคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่ ให้คุณหมอวินิจฉัยจากการตรวจนะคะ ถ้าบอกเฉพาะอาการผ่านแชท ไม่ได้ทำการตรวจ ตัวคุณหมอเองก็ไม่อาจวินิจฉัยได้ค่ะว่าเป็นอะไรกันแน่^^

5y trước

ยินดีค่า^_