ลูกสาว5เดือน10วันค่ะให้ดูดขวดไม่ยอมดูดติดเต้ามากใครพอจะมีวิธีให้ลูกดูดขวดบ้างค่ะ

เปลี่ยนเเล้วจ้าทั้งพีเจ้นทั้งเอวาก็ไม่ดูดค่ะ

ลองเปลี่ยนจุกนม หรือยี่ห้อขวดนมดูรึยังค่ะ