ลูกชอบเป็นหวัดบ่อยๆ

ลูกสาว1ขวบ7เดือนชอบเป็นหวัดบ่อยมาก ต้องกินยาเป็นปะจำเลย กลางคืนน้องก้อนอนลำบากหายใจไม่สะดวกรู้สึกสงสารและลูกจังเลย ขอถามแม่หลายท่าน พอจะมีคำแนะนำดีๆให้น้องหายเป็นหวัดไหมคะ ขอบคุณค่ะ

ทุบหัวหอมไว้ที่หัวนอนน้องค่ะ