35+3 วีค​ ลูกสะอึก

ลูกสะอึก​ทุกวันเลยปรกติ​ไหมค่ะ​ เป็นอาทิตย์​แล้ว

ลูกปกติ​ค่ะ​ แต่ของแม่บ้านนี้คนที่ไม่ปกติ​คือคุณพ่อค่ะ​ ถ้ามาลูบหรือมาจุ๊บเจอตอนลูกสะอึก​ จะชอบไล่ให้ไปกินน้ำหรือหาน้ำมาให้แม่ดื่ม​ บอกลูกจะได้หายสะอึก​ สงสารลูก​ ลูกสะอึกนาน​ 😄

1y trước

ไม่ต้องกินน้ำคะ เดียวเขาจะหายไปเอง กินน้ำก็ไม่ช่วยให้ลูกหายคะ

บ้านนี้ดิ้นๆอยู่สะอึกด้วยก็มีค่ะ​ เอ็นดูน้องแต่ทำไรไม่ได้​ ทำได้แค่ลูบท้องปลอบ​ #33+5 ค่ะ

35wkช่วงนี้น้องเราสะอืกไม่บ่อยเเต่เวลาเราจะหลับๆสะอืกตลอดดด

ปกติค่ะ แสดงว่าน้องแข็งแรงกำลังฝึกกลืนน้ำคล่ำค่ะ

1y trước

ออค่ะ​ ขอบคุณ​มากค่ะ​ 😍

ปกติคะ ไม่ต้องกินน้ำนะคะ เดียวเขาจะหายไปเอง

35+4น้องชอบสะอึกเวลากลางคืนคะ​ ทุกวัน​

1y trước

ใช่คะเป้นเหมือนกัน​ 😅