ลูกวัย2ขวบ ไม่ค่อยทานข้าว ทำอย่างไรดี?

ลูกวัยสองขวบ ไม่ค่อยทานข้าว ทานน้อยมาก ทานคำสองคำแล้วก็ไม่เอาอีก พยายามเปลี่ยนเมนูใหม่ๆก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ แต่ชอบกินนม กินขนม กินทุกอย่างที่ไม่ใช่ข้าว กลัวว่าจะขาดสารอาหารค่ะ กังวลมาก แม่ๆท่านใดพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ หรือมีอาหาร วิตามินเสริมอะไรแนะนำบ้างไหมคะ #ลูกไม่กินข้าว #เด็ก2ขวบ #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้า

งดนม ขนมค่ะ ไม่กินข้าวก็อด รอมื้อต่อไป เขาไม่กินเพราะรู้ว่าถึงไม่กินก็อิ่มขนมนมไม่หิว ใจแข็งแม่ ลูกเราพึ่งขวบมื้อไหนไม่กินข้าวเก็บค่ะ อดจนถึงอีกมื้อไม่มีขนมนมอะไรทั้งนั้น

ตามวัยค่ะ บ้านนี้ก็เสริม กับข้าว ผลไม้ กันไป