ลูกนอนยาก

ลูกวัย 3 เดือน 18 วัน ตอนกลางคืนตื่นบ่อยมาก เเละหลับยากมากค่ะ แม่เพลียมากเพราะต้องเลี้ยงเองทั้งกลางวันกลางคืน อยากทราบว่าทำไงให้ลูกหลีบยาวๆหน่อยคะ นี่หลับประมาณ1ชมตื่น จะหลับอีกทีก็ยาก

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้กลางคืนลูกจะหลับยาวมากค่ะ แม่บ้านนี้จะสอนให้เค้ารู้จักกลางวันกลางคืน พอเยนๆอาบน้ำเสร็จให้กินนม ก็กล่อมนอน ปิดไฟห้อง เปิดโคมไฟห่างๆสลัวๆ จะหลับยาวถึง5ทุ่มไม่ก็เที่ยงคืนค่ะมาขอกินนม ห้ามเล่นกัยเค้านะคะไม่งั้นเค้าจะไม่ยอมนอน ให้กินนมเสร็จจับเรอกล่อมหน่อยๆละพานอนต่อเลยค่ะตื่นอีกทีตี3 ละก็เช้า 6 โมงค่ะ บางคืนก็อาจจะตื่นมาแค่รอบเดียว ละก็เช้าเลยค่ะ

5y trước

ลองเปิดเสียงคลื่นปราบอโคลิค หาในยูทูปได้เลยนะคะ เปิดค่อยข้าวดังนิดนึงนะคะ ลองให้น้องฟัง สักพักน่าจะสงบค่ะ หรืออาจจะหลับเลยละค่อยปิดก็ได้ค่ะ ลองดูนะคะ