ลูกนอนยาก

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั่ยค่ะลูกนอนยากมากแค่1เดือน3วันท้องก็ไม่แข็งถ่ายปกติทึกอย่างเป็นตั้งแต่คลอดวันแรกจนถึงวันนี้ร้องำห้งอแงตลอดอยากรู้ว่ากีาเดือนถึงจะหาย

เหนื่อยมากเลยค่ะแม่กลางคืนเนี่ยร้องไม่ยอมนอนแม่ได้นอนแค่วันล่ะ3ช้่วโมงเลี้ยงคนเดียว24ชั่วโมงอีกตั้งหาก

ประมาณ3เดือนคะบ้านนี้เคยเป็น