ลูกวัย 2 เดือน กินแล้วก็นอน อย่างเดียว

ลูกวัย 2 เดือน กินแล้วก็นอน อย่างเดียว วันนึงจะมีแค่ มื้อหรือสองมื้อ ที่ตื่นมาเล่น ควรกังวลมั๊ยคะ คุณหมอให้เริ่มจับคว่ำฝึกชันคอ แต่หาเวลาลูกตื่นไม่ค่อยได้เลยค่ะ ลูกใครกินกับนอนเหมือนเรามั๊ย ควรกังวลหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นครับ แถมกลางคืนกินดุอีก

บ้านนี้ตื่นไม่นอนเลย😂