ร้องเวลาจะนอน

ลูกร้องไห้เวลาก่อนนอนทุกครั้งเลยค่ะ ร้องแบบร้องดังมากน้องจริงจัง มีลูกแม่คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ แม่เครียดมากเลยค่ะเป็นทุกวันเลย น้อง4เดือนค่ะ

1 Trả lời

ลอวปรับเวลานอนดีมั้ย คะ ให้นมก่อนถึงเวลานอน สัก 20-30 นาที น้องอาจจะง่วงมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ