ผื่นขึ้นแบบนี้ใช้อะไรทาคะ

น้อง4เดือนค่ะ มีผื่นขึ้นแบบนี้

ผื่นขึ้นแบบนี้ใช้อะไรทาคะ

ลองใช้บีแพนเธนดูค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้10เดือนก็ยังใช้ดีอยู่เลย

ซื้อยาที่ร้านขายยาค่ะ มีสำหรับของเด้ก ทาผดผื่น เค้าจะจัดยาทาให้ค่ะ