ลูกร้องไห้บ่อยมาก

ลูกร้องไห้ทั้งวันเลยค่ะแบบตื่นมาตอนเช้าก็เริ่มร้องต้องอุ้มพาดบ่าอย่างเดียวอุ้มแล้วต้องเดินพอเงียบจะเอามากินนมก็หันหน้าไปทางอื่นแล้วก็ร้องอีก เริ่มนอนแค่ไม่กี่นาทีก็ตื่นน้องเป็นมาได้3วันแล้วค่ะ เอาแต่งอแงร้องไห้ สาเหตุเพราะอะไรคะใครรู้บอกหนูหน่อยเครียดมากค่ะ น้องไม่กินนมเลย

1 Trả lời

ไม่ทราบว่าน้องอายุเท่าไหร่คะ สันนิษฐานว่าน้องอาจจะปวดท้อง หรือท้องอืดก็ได้นะคะแม่

5y trước

น้อง3เดือนกว่าๆแล้วค่ะ น้องก็ขับถ่ายปกตินะคะ