เเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเป็นคนตัวเล็กมีเเต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยไหญ่เกี่ยวกันไหมคะบ้านนี้เเต่น้ำหนักขึ้นเดือรละ2/3กิโลนะคะหมอที่ฝากครรภ์บอกดีเเร้วเเม่ไม่อ้วนเพราะสารอาหารลงลูกหมดค่ะ

ลูกรัก6เดือน21วัน

เเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเป็นคนตัวเล็กมีเเต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยไหญ่เกี่ยวกันไหมคะบ้านนี้เเต่น้ำหนักขึ้นเดือรละ2/3กิโลนะคะหมอที่ฝากครรภ์บอกดีเเร้วเเม่ไม่อ้วนเพราะสารอาหารลงลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ค่ะทั้งเตี้ยทั้งผอม น้ำหนักก่อนท้อง37สูง150. ก่อนคลอดหนัก54. ทั้งหมอทั้งพยาบาลทักว่าท้องเล็กมาก