เเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเป็นคนตัวเล็กมีเเต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยไหญ่เกี่ยวกันไหมคะบ้านนี้เเต่น้ำหนักขึ้นเดือรละ2/3กิโลนะคะหมอที่ฝากครรภ์บอกดีเเร้วเเม่ไม่อ้วนเพราะสารอาหารลงลูกหมดค่ะ

ลูกรัก6เดือน21วัน

เเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเป็นคนตัวเล็กมีเเต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยไหญ่เกี่ยวกันไหมคะบ้านนี้เเต่น้ำหนักขึ้นเดือรละ2/3กิโลนะคะหมอที่ฝากครรภ์บอกดีเเร้วเเม่ไม่อ้วนเพราะสารอาหารลงลูกหมดค่ะ

8เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่ใหญ่ คนที่ทำงานบอกถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าท้อง ดูไม่ออก ยังชอบแต่งหน้าแต่งตัว ทำงานได้กระฉับกระเฉงเหมือนเดิม ร่างกายภายนอกไม่เปลี่ยนแปลง ไม่กังวลค่ะ พบหมอทุกเดือน ไม่สนใจคนที่พูดว่าท้องเล็กลูกจะตัวเล็กเลย

เหมือนกันคะ ชอบมีคนทักว่าท้องไม่ใหญ่ ตอนเเรกก็กังวลว่าลูกจะไม่โต แต่ก็มีคนบอกว่าเราเป็นคนตัวเล็กท้องขนาดนี้ก็ถือว่าใหญ่เเล้ว น้ำหนักลงลูกหมด พอให้เราคลายกังวลได้บาง น้ำหนักขึ้นเดือนละ2-3โลเท่ากันคะ

ไม่ต้องกังวลจ้าเเม่ ท้องเเรกก็เป็นเเบบนี้จ้า เหมือนบ้านนี้ตอนท้องมีเเต่คนทักว่าน้องตัวเล็กเเน่ๆ เเต่ออกมาน้องก็ตัวใหญ่ ท้องเล็กใช่ว่าน้องจะตัวเล็กนะคะ อย่าคิดมากจ้าเเม่

คนตัวเล็กส่วนมากท้องไม่ใหญ่อยู่แล้ว นี่ก็เป็นคนตัวเล็ก แต่น้ำหนักลงที่ลูกคนเดียว หลังคลอดหน้าท้องก็ไม่ย้วยด้วย แบนราบ แม่ไม่ต้องกังวลไปคะ

5y trước

หมอก้อบอกเเบบนี่ค่ะลูกคลอดออกมาสมบรูณ์เเข็งเเรงดีเเม่ไม่อ้วน

25+4วัน ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้น8โลยังไม่รู้เลยคะว่าน้ำลงแม่หรือลงลูก น้ำหนักพุ่งมากๆคะช่วงไตรมาสสุดท้ายกินอะไรก็อร่อยคะ😂

5y trước

24เมษานี้หมอนัดซาว์ดลุ้นมากคะ ว่าจะลงแม่หรือลงลูก😂

ใหญ่กว่าเราตอนคลอดอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลเวลาใครทักว่าท้องเล็กนะคะ ท้องเล็กลูกออกมาตัวใหญ่แข็งแรงมีเยอะแยะไปนะคะ

ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่คะให้ซาวด์เช็คน้ำหนักน้องบ้านนี้6เดือนกว่าท้องเล็กด้วยแต่น้องน้ำหนักกิโลกว่าแล้ว

บ้านนี้เหมือนกันคะตอนท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก ตอนคลอดน้ำหนักยังไม่ถึง50เลย แต่ลูกออกมาก็แข็งแรงดีคะ

5y trước

ใช่ค่ะเเม่เราก้อเป็นคนตัวเล็กเเต่น้ำลูกก้อผ่านเกรณ์นะคะในใบอัลตร้าชาวด์

6 เดือนเหมือนกันจ้า ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะแอบกังวลอยู่แต่หมอก็ว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ลูกก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ค่ะทั้งเตี้ยทั้งผอม น้ำหนักก่อนท้อง37สูง150. ก่อนคลอดหนัก54. ทั้งหมอทั้งพยาบาลทักว่าท้องเล็กมาก