ลูก 1 ขวบ 8 เดือน ยังไม่พูดผิดปกติป่าวคะ

ลูกยังไม่พูดคะ กลัวผิดปกติ แต่บางครั้งมีการบ้นแบบไม่เป็นภาษาที่เราฟังแล้วเข้าใจคะ

1 Trả lời

ฝึกคุยกับน้องบ่อยๆค่ะ พูดเป็นคำ คำสั้นๆ หรือพยางค์เดียวบ่อยๆ น้องจะจำและอยากพูดตามค่ะ