น้องอายุ28วัน ไม่อึมา2วันแล้ว ทำไงดีคะ

สงสารน้องมากเลย น้องอึแข็ง มีแม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีบ้างมั้ยคะ

ทานนมแม่เป็นเรื่องปกติที่น้องอาจจะไม่ถ่ายทุกวันนะคะ แต่ถ้าอึแข็งเป็นก้อนนี่ไม่ปกติค่ะ ช่วงนี้ลองพยายามให้น้องทานนมแม่ส่วนหน้าเยอะหน่อยค่ะอาจจะดีขึ้นนะคะ

ถ้าทานนมแม่ก็ปกตินะคะ คุณหมอบอกบางทีเปนอาทิต

ทานนมอะไรคะ