ลูกหายใจเสียงดังครืดคราด

ลูกยังไม่ถึงเดือนเลย หายใจครืดคราด ไม่มีน้ำมูก ไม่ตัวร้อน แต่เวลากินนมหีอตอนนอนจะได้ยินเสียงครืดคราดในลำคอ เหมือนมีเสลด ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันบ้างคะ และมีวิธีรักษายังไง

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลัวสารพัดเลย พอหาอ่านและคอยดูลูก พอเค้าเริ่มโตก็ค่อย ๆ หายค่ะ ระบบหายใจกำลังพัฒนาและปรับตัว คุณแม่สบายใจได้ค่ะ

5y trước

เวลานอนก็นอนไม่ได้ ร้องงอแงทั้งคืน นมก็ไม่ค่อยกิน เพราะเขาหายใจไม่ออก ต้องโตขนาดไหนคะอาการเหล่านี้ถึงจะหายไป

บ้านนี้ได้ 20 วันค่ะ หายใจครืดคราดเหมือนกัน แม่กังวลใจจังค่ะ

5y trước

ไปหาหมอ คุณหมอพ่นยาให้ กลับบ้านมานอนได้ปกติ วันต่อมาอากาศเย็น เป็นหนักกว่าเดิมอีก แม่ใจจะขาดแทนลูกเลย