น้องหายใจครืดคราด

น้อง 1 เดือน หายใจครืดคราด ไม่มีน้ำมูก แต่เหมือนหายใจไม่สะดวก มีวิธีให้น้องหายมั้ยคะ ตอนนี้ใช้วิคทา และ แปะสติ๊กเกอร์หัวหอม ยังไม่ดีขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำเกลือ(ทางการแพทย์)หยอดจมูกทีละข้างค่ะ