กำหนดคลอด 6 ธันวาคม จ้า.

ลูกยังไม่คลอดเลยจ้าาา แต่คุณย่าเหมาน้ำยาซักผ้าเด็กไว้แล้ว20ถุง ????? อยากคลอดสุดๆๆแล้วจ้า บ้านนี้เตรียมของครบหมดแล้ว บ้านไหนเตรียมอะไรถึงไหนแล้วบ้างค้าา❤❤

กำหนดคลอด 6 ธันวาคม จ้า.
1 Trả lời

6 ธค.เหมือนกันค่ะ น้ำยาซักผ้าไม่กล้าซื้อเยอะค่ะ กลัวลูกแพ้ ซื้อดีนี่มาแค่สีละถุง มาลองก่อน เรื่องกลิ่นอีก 🤣 ลูกไม่แพ้แต่แม่ไม่ชอบกลิ่นจะได้เปลี่ยนได้

5y trước

เช่นกันค่ะแม่