อึเป็นสีเขียว ลูกอึสีเขียวขี้ม้า เหม็นมากเลย ปกติไหมคะ

ลูกมีอึเป็นสีเขียวขี้ม้าในตอนกลางดึกและตื่นเช้า​ พอสายๆหาย​ กลายเป็นสีเหลือง​ พอมาช่วงบ่าย4โมงเย็น​ ก็อึอีก​ ตามรูปเลย​ ลูกกินแต่นมแม่นะคะ​ 3เดือนแล้ว​ ขออภัยที่ลงรูป​ อาจจะไม่สุภาพ

ปกติค่ะ