อึเป็นสีเขียว ลูกอึสีเขียวขี้ม้า เหม็นมากเลย ปกติไหมคะ

ลูกมีอึเป็นสีเขียวขี้ม้าในตอนกลางดึกและตื่นเช้า​ พอสายๆหาย​ กลายเป็นสีเหลือง​ พอมาช่วงบ่าย4โมงเย็น​ ก็อึอีก​ ตามรูปเลย​ ลูกกินแต่นมแม่นะคะ​ 3เดือนแล้ว​ ขออภัยที่ลงรูป​ อาจจะไม่สุภาพ

บ้านนี้ตอนน้องจะเข้า4เดือน​ น้องก็ถ่ายสีแบบนี้เหมือนกันค่ะ​ (ทานนมแม่อย่างเดียว)​แม่ก็ทานอาหาหลากหลายนะคะทานทุกอย่างที่ทานได้แต่ก่อนหน้านั้นไม่เป็นพึ่งจะมาเป็น​ เป็นได้2วันสีก็กลับมาปกติแล้วค่ะ

คลอดได้กี่เดือนแล้วค่ะเป็นปกติของเด็กแรกเกีดไม่ใช่หรอค่ะที่เวลาอึจะเป็นสีนี้

5y trước

ถ้าเป็นที่บ้านเด็กคลอดใหม่ที่ยังไม่กินอะไรกินแต่นมแม่ก็จะอึสีนี้ค่ะถ้าน้องไม่ท้องอึดไม่ท้องเสียก็ปกติค่ะ

ถ้าไม่มีมูกยืดๆ ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้ามีมูกยืดๆ อาจเป็นเพราะน้องท้องเสียค่ะ

แม่กินผักรึป่าวคะ ถ้าแม่กินผักลูกจะอึเป็นสีเขียวจ้า

5y trước

ไม่ได้ทานค่ะ​ แต่พฤติกรรมลูกตอนนอนจะกินนมเยอะกว่าตอนตื่นค่ะ​ จะทำปากแบบดูดนมเลยค่ะ

แม่ทานพวกผักใบเขียวเยอะป่าวค่ะ

แม่ทานผักเยอะรึเปล่าค่ะ

5y trước

ทานพวกเครื่องในไก่​ และตับอ่ะค่ะ​ ที่เยอะช่วงนี้

ตามนี้เลยค่ะแม่

ตามนี้เลยคะ

ท้องอืดไหมคะ.

5y trước

ไม่นะคะ​ ล​ูกร่าเริงดี

ปกติค่ะ