ถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการแพ้นมเป็นยังไงคะ

ลูกมีอาการผื่นขึ้นหน้าค่ะแล้วหลังกินนมคือแหวะออกแบบนี้คือแพ้นมรึป่าวคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการแพ้นมเป็นยังไงคะ
1 Trả lời

กินนมเสร็จได้จับเรอ หรือป่าวคะแม่ ส่วนผื่นเด็กเล็กเป็นกันทุกคนค่ะ หมอบอกมาว่าเพราะรูขุมขนยังไม่เปิดจะหายเป็นตอนช่วงหกเดือนค่ะ ของเราทายาแก้ผื่นก็ยุบค่ะ

2y trước

บางทีจับน้องไม่เรอค่ะแม่ขอบคุณนะคะ🥰