สอบถามคะ..ลูกมีรอยแดงๆตรงง่ามนิ้วมือ

ลูกมีรอยแดงๆ ตรงง่ามนิ้วมือ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ แล้วจะหายเองมั้ย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยจ้า

สอบถามคะ..ลูกมีรอยแดงๆตรงง่ามนิ้วมือ

เคยดูคุณหมอแนะนำในยูทูป คือปาน เค้าบอกมันหายไปเองไม่เกินหนึ่งปีจะจางและหายไป เพื่อแน่นอนปรึกษาหมอค่ะคุณแม่

หลานชายบ้านนี้เกิดมาก็เป็นรอยแดงแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ขวบกว่าแล้วรอยเริ่มๆจางลงเรื่อยๆค่ะ

น้องเป็นปานแดงหรือเปล่าคะเป็นตั้งแต่คลอดไม่คะ

5y trước

เป็นตอนกลับมาอยู่บ้านคะ

น้าจะปานนะคะถ้าน้องไม่ได้โดนอะไรมา

เป็นตั้งแต่คลอดหรือว่าเพิ่งเป็นค่ะ

5y trước

เหมือนแพ้อะไรเลย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ตอนคลอดมาใหม่ๆมีมั้ยค่ะแม่

5y trước

ตอนคลอดไม่มีคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอน่ะ

หาหมอนะคะ

ปานจ้า