หัวโขกกันกับลูก หน้าผากเขียวไม่หาย

หัวโขกกันกับลูกค่ะ นางกระโดนมาทับแม่ แม่ยังเจ็บเลย หน้าผากลูกคือเขียวช้ำ ตอนนี้3วันแล้วก็ยังไม่หายลักษณะนี้เลือดคลั่งมั้ยคะ แล้วจะหายเองมั้ย หรือต้องหาหมอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวโขกกันกับลูก หน้าผากเขียวไม่หาย
1 Trả lời

สังเกตอาการว่าน้องมีอาการผิดปกติไหมคะ เช่น ซึม ไม่กินข้าว/นม อาเจียน งอแง

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่