ผื่น ทำยังไงดี

ลูกมีผื่นที่ค้างอาจเพราะนมชอบไหลลงมาโดน และผื่นที่แก้ม และบริดวณคิ้ว บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ และมีวิธีแก้ยังไง

ผื่น ทำยังไงดี

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดหลังกินนมทุกครั้ง ทาบีแพนเธนหรือ ยูเซอรินฝาน้ำเงิน

กินนมเสร้จควรใช้น้ำต้มสุกอุ่นเช็กปากให้ลูกนะ คะ

หลังให้นมเช็ดด้วยทิชชูเปียกทุกครั้งค่ะ

ลองใช้ดูค่ะ