ผื่นแดงที่หน้าลูก

ลูกมีจุดแดงๆขึ้นที่หน้าแต่ไม่ได้เป็นเม็ดเหมือนผื่น แม่ๆคนไหนพอทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

ผื่นแดงที่หน้าลูก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจเกิดจากอากาศร้อนรึปล่าวไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่แม่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องค่ะ

ตุ่มอากาศร้อนค่ะ ใช้ผ้าบางๆหรือสำลีชุบน้ำ จากนั่นทาครีมลดผื่นบ้านนี้ใช้ fea&meaค่ะ

แพ้แป้งหรือป่าวคะ