ผื่นแดงที่หน้าลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ผื่นแดงแล้วมีน้ำใสๆที่หน้าด้วยมันคือผื่นอะไรคะ มีลูกแม่คนไหนเป็นแบบนี่มั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแดงที่หน้าลูก

เป็นเยอะมากเลยค่ะ เคยแค่นิดๆหน่อยทายาแล้วหาย คุณแม่ลองพาไปหาหมอนะคะ หมอน่าจะตอบได้ว่าเป็นอะไร ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่เะเอาสำลีชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดหน้าให้น้องน่ะค่ะแล้วก็ให้ทายาแล้วก็จะหายไปเองค่ะ

พาหาหมอค่ะ เป็นเยอะมากนะแม่

2y trước

หายไวๆนะลูก