แบบนี้อันตรายไหมคะ

ลูกมีจุดขาวๆขึ้นบนหน้าค่ะ แต่บางจุดมันจะนูนขึ้นมาคล้ายตุ่มอะไรสักอย่าง แต่ลูกไม่คัน ไม่มีผลอะไรกับลูก แต่มันขึ้นมาเต็มหน้าผากเลยค่ะตอนนี้ อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น พบเจอแบบนี้บ้างไหมคะ และร้ายแรงจนต้องไปหาหมอไหมคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

พาไปหาก็ดีค่ะแม่เผื่อน้องเป็นโรคผิวหนัง