คุณแม่ท่านไหนมีตกขาวเยอะบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น มีใครประสบปัญหาเหมือนกับเราไหม ตกขาวเยอะ มีกลิ่น ใช้น้ำยาทำความสะอาดน้องสาวก็ไม่หาย แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ 🙏🏻

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะเเม่อาจจะเป็นเชื้อราได้ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ใช้น้ำยาล้างหอมใช้เเล้วคันมากๆ หมอให้ยาสอดมา1เม็ดกับยาฆ่าเชื้อค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะอย่ารักษาเอง

6mo trước

ขอบคุณมากคะแม่