แม่บ้านนี้น้ำนมไม่ค่อยไหลต้องกินอาไรค่ะถึงมีน้ำนมให้ลูก

ลูกพึ่วได้2เดือนกว่าเองค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำนมไม่ค่อยไหลต้องกินอาไรค่ะถึงมีน้ำนมให้ลูก

แม่อาจจะท่อน้ำนมอุดตันก็ได้นะคะ ก่อนให้น้องเข้าเต้าให้แม่ประคบร้อนที่เต้าประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นนวดเต้านมจนทั่วเต้า ปั่นจี๊ดที่หัวนม แล้วลองบีบนมออกค่ะ หรือใช้ที่ปั๊มนม ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ และเวลาอาบน้ำให้เอาเต้าแช่ในน้ำอุ่นค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเพิ่มขึ้นค่ะ

ปั้มบ่อยๆ​ เข้าเต้าบ่อยๆ​ ทุกๆ2-3ชม.ค่ะ​ จิบน้ำเรื่อยๆ​ งดน้ำเย็น​ ต้มขิงกินน้ำขิงได้ยิ่งดีค่ะ​ น้ำนมจะพุ่งเป็นน้ำตกเลย

น้องน้ำหนัก​เท่าไหร่​แล้ว​คะ ดูจ้ำหม้ำอยู่​กินน้ำฟักทองกินน้ำขิงเป็นประจำบ้านนี้น้ำนมมาดีค่ะ

บ้านนี้ทานเจสซี่มัมค่ะ ไม่ได้เป็นตัวแทนขายนะคะแค่ทานแล้วเห็นผลเลยแนะนำค่ะ

กินน้ำร้อนค่ะและก็น้ำฝางต้มค่ะน้ำนมไหลดีมากค่ะ

บ้านนี้กินนํ้าซุปกระดูกหมู ฟังทอง นํ้าอุ่นค่ะ

บ้านนี้จะกินแต่น้ำร้อนค่ะ​ ไม่กินน้ำเย็น

แม่บ้านนี้น้ำร้อนกับน้ำต้มปูเลยค่ะ

สมุนไพรนมนางก็ดีค่ะ

ขิงและน้ำเปล่าเยอะ