คิดไงกับป้อนกล้วยก่อน6เดือน

ลูกพึ่งอายุ4เดือน15วัน อาบอกให้ป้อนกล้วย พอเราบอกว่ามันยังกินไม่ได้ยังไม่6เดือนกลับบอกเราว่ากินได้แล้วมันจะได้เนื้อแน่น อย่าไปเลี้ยงทางการแพทย์มาก คือพอเราบอกว่าไม่ได้ๆ กลับมาว่า?

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ ป้าบอก 4 เดือนแล้วป้อนกล้วยป้อนมันได้แล้ว เราก้อรับปากไปส่งๆ ไม่ได้ทำตาม เพราะกลัวจะเปนสำไส้อุดตัน เชื่อหมอดีกว่าถ้าลูกเราเปนอะไรไปไม่คุ้มกันหรอ

5y trước

ลองเปิดเคสที่เด็กกินกล้วยก่อน 6 เดือนให้อาดูนะคะเผือเค้าจะเชื่อ พูดกับเค้าบ่อยๆค่ะ ให้เค้าลำคานไปเอง

อย่าป้อนนะค่ะ อันตราย

5y trước

ไม่ป้อนค่ะ แต่แอบกลัวเวลาไปเรียน อาจะแอบป้อน ขนาดลูกอาที่เป็นพยาบาล อาคนนี้ยังจับป้อนกล้วยโดยที่แม่เขาไม่รู้เลยค่ะ