นมแม่หยุดไหลค่ะ ลูกพึ่งอายุ2เดือน เครียดมากค่ะ

อย่กให้น้ำนมกลับมาเหมือนเดิมค่ะ ทำไงคะ

ลองพยายามกินน้ำเยอะๆ กระตุ้นลูกดูดบ่อยๆ ทุก 2 ชั่วโมง : อ้นนี้วิธีส่วนตัวนะคะ : กินปลี กับ ขนุน ค่ะ —-น้ำนมมาเยอะมาก // ภาวะเครียดก็ทำให้น้ำนมหายได้เหมือนกัน ; แต่ได้ไปอ่านหลายๆรีวิว เขาแนะนำทานอินทผาลัมคะ แต่เรายังไม่เคยลองน่า

5y trước

ลูกไม่เข้นเต้าค่ะ ติดจุกนมแล้ว แต่จะพยายามลองวิธีที่แนะนำนะคะ

หยุดเครียด เอาลูกเข้าเต้าเหมือนเดิมดูดบ่อยๆ เต้านมแช่น้ำอุ่น บีบไขมันออกจากหัวนม ,นวดเต้า ยาตัวช่วยได้ หาชื้อร้านขายยาทั่วไป

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ถ้าลูกไม่เข้าเต้า ต้องขยันปั๊มค่ะ เราปั๊มทุก 2 ชั่วโมง ตอนนี้น้องกำลังจะ 4 เดือน ได้วันละ 60++ ออนซ์ เป็นเพราะมีวินัยในการปั๊มค่ะ

5y trước

ปั๊มตลอดแม้ว่าน้ำนมจะไหลน้อยหรอคะ

ลองไปปรึกษาคลีนิคนมแม่ใกล้บ้านดูนะค่ะ

ลองต้มน้ำขิงกินดูคะแม่

5y trước

เคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ