ลูกพึ่งคลอดได้12 วันสำลักนม

ลูกพึ่งคลอดมีอาการสำลักนมบ่อยมากและเหมือนหยุดหายใจชั่วขณะ. ควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

เวลาให้นมลูกควรอุ้มป้อนนะคะ ไม่ควรให้นอนกิน กินครั้งละไม่เกิน 2 ออน ต่อ 2 ชม. หลังกินเสร็จจับเรอสัก 10-20 นาที แล้วค่อยให้นอนค่ะ

4y trước

ถ้าเข้าเต้าน้ำนมไหลดีไหลแรงก็เป็นไปได้ค่ะ น้องอาจจะกินไม่ทัน