ลูกน้อย26วันสำลักนม

สอบถามแม่ไปค่ะ ลูกน้อย26วันกินนมจากเต้าแม่ช่วงกลางคืนนมแม่คัดมากลูกเหมือนจะดูดเร็วจนสำลัก มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ พอดีน้องสำลักนมจนเป็นหวัดแอบไอนิดหน่อย แต่ไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ เลยซื้อน้ำเกลือมาล้างจมูกดูตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

ถ้าสำลักนม เวลาน้องดูดเสร็จเราจะจับเรอทุกครั้งค่ะ กันท้องอืด สำลักน่าจะเปนเรื่องปกติของเดกเเรกเกิดนะคะ

เอนหลังสักนิดค่ะ ให้นมไหลช้าลง