เด็ก5เดือนเกาะเหล็กขึ้นมานั่งได้

ลูกพึ่ง5เดือนเมื่อวันที่4 เเต่เกาะเหล็กเเล้วดันขึ้นมาได้นี่คืออยากจะนั่งเเล้วหรอคะถ้าไม่มีอะไรเกาะค่อยนั่งไม่ได้ทำได้ตอน5เดือนพอดีค่ะ

เด็ก5เดือนเกาะเหล็กขึ้นมานั่งได้

น่าจะเดินและวิ่งได้เร็วกว่าเกณฑ์แน่เลยค่ะ แววตาพร้อมมากแม่555

3y trước

ขอบคุณนะคะเเม่แอบลุ้นทุกวันเลยว่าจับยืนตั้งไข่ตอนไหน🤣

เหมือนกันค่ะพอได้5เดือนกะเริ่มตั้งเข่า เริ่มเกาะยืนเเล้ว

3y trước

ทางนี้บางทีจับนั่งขาก็ดันขึ้นยืนเลยค่ะบางทีว่าเเต่เด็ก5เดือนไม่ให้ยืนหรอคะเห็นย่าเขาบอกอย่าเอายืนเดี๋ยวขาจะโก่ง

พัฒนาการไว น่าจะเดินไวด้วยนะคะ

3y trước

ตอนเเรกน้องคว่ำตอน4เดือน10วันค่ะหลังจากไปฉีดวัคซีคมาน้องก็เริ่มดื้อคว่ำได้พอมา5เดือนเป๊ะๆเลยพอวางลงเปลโยกปุ๊ปเขาจะเกาะลูกขึ้นมานั่งพอเหนื่อยบางทีก็ค่อยทิ้งตัวลงจนอีเเม่สงสัยว่าเด็กเขาเกาะนั่งกันตอน5เดือนหรอ😂🤣

น้องเก่งมากค่า

เก่งจังเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ😊