ลูกลำไส้อักเสบ

ลูกผ่าคลอด 38 สัปดาห์ หมอบอกลูกมีอาการลำไส้อักเสบ กินนมไม่ได้ มีน้ำสีเหลืองๆปนมากับเสมหะ ตอนแรกอวกเป็นเลือด ตอนนี้หมอให้ยาฆ่าเชื้อ เป็นกังวลมากๆค่ะ มีท่านใด ลูกเป็นแบบนี้ไหมคะ ยังไม่ได่กินนมแม่เลยค่ะ

1 Trả lời

รักษาอาการตามที่คุณหมอแนะนำก่อนนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

คงไม่ถึงขั้นต้องผ่าตัดนะคะ