กินนมไม่ได้

กินนมไม่ได้กินแล้วอวกสามารถกินอะไรแทนได้มั่งคะ

1 Trả lời

ทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ส่วนแคลเซียม คุณแม่ได้จากอาหารประเภท ปลาเล็กปลาน้อย ปลาทะเล คะน้า บล็อกเคอรี่ หรือถ้าไม่ชอบนมวัว ลองพวกนมถั่วเหลืองได้นะคะ อ่านฉลากโภชนาการดูค่ะ เลือกที่ไม่หวานมาก แคลเซียมสูงเข้าไว้ นมวัวที่ไม่คาว ยี่ห้อ m milk แม่ลองดูก็ได้นะคะ บ้านนี้ไม่ชอบกินนมเหมือนกัน แต่ลองยี่ห้อนี้แล้วไม่คาว